Trang chủ
  Giới thiệu
  Dịch vụ du học
  Giới thiệu các trường
  Liên hệ - Hỗ trợ
Tin tức & Sự kiện
  tu van du hoc ttc   Thông tin từ Đại sứ quán NewZealand tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Công bố thang điểm TOEFL mới tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Quy định thay đổi mới của Visa Úc – Những thay đổi mới nhất (tháng 9/2011) tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Đại học Southern New Hampshire - USA tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Trường Đại học Lincoln, New Zealand tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Trường cao đẳng Humber College - Ontario - Canada tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Trường cao đẳng Centennial – Centennial College tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Trường Darfield High School
  tu van du hoc ttc   Trường Oxford Area School
  tu van du hoc ttc   Trường cao đẳng Columbia College, Vancouver, Canada tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   NSIA - North Shore International Academy
  tu van du hoc ttc   Hội thảo du học Trường Cao đẳng Cộng đồng Highline - Mỹ
  tu van du hoc ttc   10 lợi ích để theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ
  tu van du hoc ttc   Rangitoto College
  tu van du hoc ttc   Các trường liên kết với công ty
  tu van du hoc ttc   Trường Cao đẳng QT Bond, Canada
  tu van du hoc ttc   Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM), Canada
  tu van du hoc ttc   Trường Đại học Hawai‘i Pacific, Mỹ
  tu van du hoc ttc   INTO - Đường đến Đại học Oregon State danh tiếng của nước Mỹ
  tu van du hoc ttc   Trường Đại học công lập Western Kentucky, Mỹ
Tỷ giá ngoại tệ
Tin mới
y
Trường cao đẳng Centennial – Centennial College

THÔNG TIN CHUNG:

Centennial College là một ngôi trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục, được thành lập năm 1966, là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh Ontario, Canada đồng thời tọa lạc ngay tại thành phố sôi động và đa văn hóa Toronto. Liên hợp quốc đã công nhận Toronto là thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Với dân số hơn 2 triệu người ở khu vực trung tâm, Toronto là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Canada. Ở Toronto bạn có thể dễ dàng tới thăm các thắng cảnh nổi tiếng của Canada như Tháp CN, Thác Niagara. Toronto rất an toàn, sạch đẹp và là một trong những thành phố có mức sống cao nhất trên thế giới.

Ngày nay, Centennial là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở tỉnh với 4 cơ sở hiện đại. Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 40 năm qua, là trường cao đẳng công lập đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm về giảng dạy sinh viên quốc tế. Trường có các chương trình học đa dạng, đào tạo hệ Cao đẳng và Cử nhân (2 – 4 năm), thu hút hơn 39.000 sinh viên mỗi năm.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Chương trình Cao đẳng:

  • Khoa Transportation: Chuyên đào tạo các ngành về ô tô và máy bay, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các  công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành, ngoài ra còn có cơ hội thực tập tại các đối tác của trường như Toyota, Ford, Honda/Acura, GM, Freightliner, Volvo Trucks Canada và Canadian Tire.

  • Khoa Business: Chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực kinh doanh như kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, nhân sự, quản trị văn phòng… Tại Centennial, sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều kiến thức từ các doanh nghiệp tiêu biểu trên thế giới và có cơ hội mở rộng kinh nghiệm làm việc thông qua các kỳ thực tập, khóa giảng dạy về kinh nghiệm làm việc…

  • Khoa Communication Media and Design: Đào tạo các lĩnh vực Thiết kế, Quảng cáo, Truyền hình và phim, Báo chí… Tất cả các ngành đều được đào tạo theo phương thức thực hành trong môi trường thực tế.

  • Khoa Community and Health Studies: Cung cấp các chương trình từ Early Childhood Education đến Dự bị Cảnh sát (Police Foundation) và Thực hành Y tá (Practical Nursing). Được công nhận cho sự đổi mới, đi đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ giáo dục, Centennial hỗ trợ cho sinh viên tất cả để có thể giúp đỡ cộng đồng.

  • Khoa Engineering Technology and Applied Sciences: Trường cung cấp 14 chương trình kỹ sư công nghệ được công nhận bởi Canadian Technology Accreditation Board, tập trung vào các lĩnh vực Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng Sinh học và Khoa học Môi trường,  Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông…

  • Khoa Hospitality, Tourism and Culture: tổ chức sự kiện và hội nghị, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý bếp, thiết kế tour du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nghiên cứu – duy trì – bảo tồn các văn hóa cổ xưa… là những lĩnh vực mà sinh viên có thể chọn lựa khi tham gia học tập tại đây. 

 Chương trình Cử nhân:

  • Centennial chính thức đào tạo các chương trình Cử nhân gồm: Bachelor of Applied Information Science (chuyên  ngành Computer and Communications Networks hoặc Software System Design), Bachelor of Science in Nursing (Collaborative Nursing Degree).

  • Ngoài ra trường còn hợp tác với Đại học Toronto, cơ sở Scarborough, để đào tạo thêm các lĩnh vực: Khoa học và Công nghệ Môi trường (Environmental Science and Technology), Ứng dụng Vi trùng học (Applied Microbiology), Báo chí (Journalism), New Media Studies, Paramedicine.

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9 hoặc 10, tháng 1

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

- Tốt nghiệp Lớp 12 với điểm trung bình 6.5

- IELTS không bắt buộc, học sinh chưa đủ tiếng Anh đầu vào sẽ tham gia khóa tiếng Anh trước khi vào học chính.

* Sẽ có thêm vài yêu cầu đối với những ngành học đặc thù.

HỌC PHÍ VÀ CÁC PHÍ KHÁC:

- Học phí chương trình Cao đẳng: 12,554.16 CAD/ 1 năm (2 học kỳ)

- Học phí chương trình Cử nhân: 16,967.16 CAD/ 1 năm (2 học kỳ)

- Sách vở, dụng cụ học tập: 600 CAD – 1,500 CAD/ học kỳ

- Ký túc xá: 4,400 CAD – 7,000 CAD/ 8 tháng

- Ăn: 800 CAD/ học kỳ.

Mọi thông tin chi tiết khác xin mời tham khảo Website: http://www.centennialcollege.ca hoặc liên hệ trực tiếp Công ty Tư vấn Đào tạo và chuyển giao công nghệ (TTC) để được được tư vấn tận tình.

Cán bộ của công ty đã có dịp đến thăm trường Centennial và rất hài lòng về trang bị cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy và tận mắt chứng kiến sự hòa đồng và tiến bộ của sinh viên Việt Nam trong trường. Nhìn chung các em rất hài lòng khi được học tập tại Centennial.

Dưới đây là cảm nghĩ của du học sinh học tập tại Centennial-Canada

 Danny Tran - Hospitality Management - Hotels & Resorts

Graduated in Summer 2011
Work as Reservations Coordinator – Sheraton Centre Toronto Hotel  

Though it takes me almost two hours to travel to school every day, I have never missed a single class. Because I know there is someone waiting in my classes to give me and my classmates the best lessons of experience and knowledge that they have spent hours to prepare. I want to say thank you to all of my professors who always supporting and guiding me to the right direction of my career path. It is an honor to become your student and to grow up from the Centennial College family.

Danny Tran - Quản Lý Khách Sạn - Khách sạn và khu nghỉ dưỡng
Tốt nghiệp khóa mùa hè năm 2011
Điều phối viên đ
ặt phòng và dịch vụ - k
háchsạn Sheraton Trung tâm Toronto
Mặc dù tôi phải mất gần hai giờ để đi đến trường mỗi ngày, tôi đã không bao giờ bỏ lỡ buổi học nào cả. Bởi vì tôi biết có ai đó chờ đợi trong lớp học của tôi để cho tôi và các bạn cùng lớp của tôi những bài học kinh nghiệm và kiến ​​thức mà họ đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các giáo sư của tôi những người luôn luôn hỗ trợ và hướng dẫn tôi đi đúng hướng của con đường sự nghiệp của tôi. Đó là một vinh dự trở thành sinh viên và trưởng thành từ tập thể Trường Cao đẳng Centennial.
 

Hoang Anh Nguyen - Business and Accounting

Graduated in Winter 2011 

I still remember exactly my first feeling when I put my first step in Canada. I started with Centennial College. I went to class, made new friends, got familiar with everything. I don’t know what I could do without all my professors. They are not only my teachers, but also my parents and my friends. I got inspired a lot from them through their lectures days by days. Now leaving Centennial as a graduate, I know what I’ve achieved, what I need to do next, and I did choose the right school to start.

Nguyễn Hoàng Anh - Kinh doanh và Kế toán
Tốt nghiệp Khóa học mùa đông năm 2011
Tôi vẫn còn nhớ chính xác cảm giác đầu tiên của tôi khi tôi đặt bước đầu tiên của tôi tại Canada. Tôi bắt đầu với trường Cao đẳng Centennial. Tôi đã đi đến lớp học, làm quen với những người bạn mới, thích nghi với tất cả mọi thứ. Tôi không biết tôi sẽ làm được gì mà thiếu các giáo sư của tôi. Họ không chỉ giáo viên của tôi, mà còn là cha mẹ và bạn bè của tôi. Tôi đã có cảm hứng rất nhiều từ họ thông qua bài giảng hàng ngày. Bây giờ chia tay Centennial như một sinh viên tốt nghiệp, tôi biết những gì tôi đã đạt được, những gì tôi cần phải làm tiếp theo, và tôi đã chọn đúng trường để bắt đầu.
 

 Trang Nguyen - Practical Nursing 

Graduated in Summer 2011

I started with Centennial in Sept. 2008 in General Arts and Science (GAS), I got a scholarship for the International Students when I finished. Later in Sept. 2009, I started Nursing. First time in my life, I felt so lost in the jungle of medical terminologies. Otherwise, I practiced in hospital for five days a week, and worked part time at the weekend. I attempted so hard to overcome the semesters and I made it. I think I can make it, so can you.

Trang Nguyễn - thực hành điều dưỡng
Tốt nghiệp Khóa mùa hè năm 2011
Tôi bắt đầu với Centennial vào tháng 9 năm 2008 tại khoa Nghệ thuật và Khoa học (GAS), tôi đã nhận được học bổng cho sinh viên quốc tế khi tôi kết thúc khóa học. Sau đó, tháng 9 năm 2009, tôi bắt đầu học khóa điều dưỡng viên. Lần đầu tiên trong cuộc sống, tôi cảm thấy bị lạc lõng trong rừng thuật ngữ y tế. Tuy nhiên, tôi thực tập tại bệnh viện trong năm ngày một tuần, và làm việc bán thời gian vào cuối tuần. Tôi đã nỗ lực một cách chăm chỉ cố gắng để vượt qua những kỳ học đó và tôi đã làm được việc đó. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm được điều đó, vì vậy bạn cũng có thể.

Share |
o
  Canada - Đất nước sạch nhất thế giới
  Điều khó khăn của Visa du học Canada
  Lý do học sinh hay chọn học Cao đẳng cộng đồng tại Canada?
  Trường cao đẳng Humber College - Ontario - Canada
  Trường cao đẳng Columbia College, Vancouver, Canada
  Lý do bị từ chối visa học tập tại Canada
  Các trường liên kết với công ty
  Giới thiệu chung về Canada
Thông tin du học
  tu van du hoc ttc   So sánh Điểm giữa các bài thi TOEFL - IELTS - TOEIC -BULATS tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Du học Úc có gì mới? tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Canada - Đất nước sạch nhất thế giới tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   London School of Commerce và School of Business and Laws tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Giảm mức độ xét duyệt thị thực du học sinh tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Điều khó khăn của Visa du học Canada
  tu van du hoc ttc   Anh: Thay đổi tiếp theo của Tier 4 visa có hiêu lực từ ngày 04/07/2011 tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Du học Úc - Yêu cầu về thị thực tin moi ve du hoc
  tu van du hoc ttc   Quy định mới cho hồ sơ xin thị thực Anh Quốc
  tu van du hoc ttc   10 lợi ích để theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ
  tu van du hoc ttc   Gia đình SV Việt ở Đức
  tu van du hoc ttc   Học được gì khi du học
  tu van du hoc ttc   Làm thế nào để thi TOEFL kiểu mới đạt điểm cao?
Hỗ trợ trực tuyến
hotline Hotline: 0913226241
-
- 0982261368
Liên kết website
Lượt truy cập:-1  

 Copyright © 2002- 2009. Trung Tâm Tư Vấn Du Học TTC.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TTC)

Địa chỉ: Số 23 Phố Chùa Láng, Hà Nội.
ĐT:(04) 3835-8801. * Hotline:0913-226-241.
Email: info@tuvanduhoc-ttc.edu.vn * website: Http://tuvanduhoc-ttc.edu.vn.

Design by VietStyle.